NGÀY HỘI “ LỚP HỌC MỞ - OPEN HOUSE” tại trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Yên Bái

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-SGDĐT ngày 17/03/2021 của Sở GD&ĐT Yên Bái, vào sáng ngày 03/04/2021, tại trường TH Kim Đồng đã diễn ra Ngày hội “Lớp học mở - Open House” cấp tiểu học do Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART tổ chức.

Đến dự Ngày hội có lãnh đạo, chuyên viên Sở GD&ĐT Yên Bái; lãnh đạo và chuyên viên Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART, lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái; đại diện lãnh đạo và giáo viên Tiếng Anh các trường tiểu học của huyện Yên Bình, huyện Trấn Yên; lãnh đạo, giáo viên Tiếng Anh của các trường có cấp tiểu học trên địa bàn thành phố Yên Bái và hơn 600 giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Kim Đồng.

 

 

      Đội văn nghệ trường Tiểu học Kim Đồng đã chào mừng ngày hội với những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, ấn tượng làm cho không khí ngày hội hết sức sôi động, tươi vui, .

 

 

 

 

 

        Ông Lê Minh Đức - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái và bà Đinh Vân Nam - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART đã có những ý kiến phát biểu, chia sẻ đối với giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.

 

 

        Các bạn học sinh nhà trường đã có phần giao lưu đầy tự tin với các chuyên viên của Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART, với robot Nao và tham gia các trò chơi giải trí, sáng tạo, bổ ích tại các trạm Game.

 

 

       Cũng trong ngày hội, các bậc phụ huynh nhà trường đã có cơ hội được cùng con tham dự những tiết học Demo dạy Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học của chương trình Tiếng Anh Ismart để từ đó giúp phụ huynh hiểu hơn về việc học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số của Ismart; luôn đồng hành, chia sẻ, ủng hộ hoạt động dạy và học tiếng Anh Ismart tại nhà trường.

        Ngày hội Open House tổ chức lần đầu tại trường Tiểu học Kim Đồng đã thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy phong trào dạy học Tiếng Anh trong nhà trường; nâng cao chất lượng giáo dục hướng tới xây dựng trường Tiểu học Kim Đồng thành trường chất lượng trọng điểm của thành phố Yên Bái trong những năm học tới.

 

 

                                                                                   Người thực hiện

                                                                               Hà Thị Thu Nguyệt

Bài viết liên quan