Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện của LĐLĐ tỉnh Yên Bái

Hiến máu nhân đạo là hành động cao cả, là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Phong trào “ Hiến máu tình nguyện” đang có sức lan tỏa khắp mọi miền trên đất nước ta. Ngày 10 tháng 7 năm 2020, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” trong đoàn viên công nhân, viên chức lao động năm 2020.

Thông điệp  “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống” được truyền đi, lan tỏa những yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng. Hạnh phúc của mỗi  người là được đem niềm vui, hạnh phúc đến cho mọi người. Những giọt máu hồng thu được đã góp phần đem lại sự sống, niềm tin, hy vọng cho người bệnh, giúp họ đẩy lùi bệnh tật. Phong trào hiến máu được các công đoàn viên, các cô giáo của Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Kim Đồng tích cực hưởng ứng. Với thông điệp “ Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” tấm lòng nhân ái của các cô sẽ là hình ảnh đẹp về nhà giáo cho những thế hệ trẻ và mọi người noi theo, là những tấm gương sáng về lòng nhân ái, sẽ gieo “ hạt giống tâm hồn” cho các em học sinh giúp các em sống biết yêu thương và có trách nhiệm với xã hội.

Một số hình ảnh của công đoàn viên trường Tiểu học Kim Đồng hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện”

Nhân viên y tế Nguyễn Thị Hằng không chỉ chăm lo sức khỏe cho học sinh mà còn là thành viên tích cực trong các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Yên Bái đang hiến máu với nụ cười tươi.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến trong ngày hội hiến máu nhân đạo.

Cô giáo Tạ Thị Phương Thảo với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.”

Bài viết liên quan